Vietranstimex ra mắt phần mềm Quản lý Vận tải đa phương thức – IBOM

Ngày 28/02/2022 vừa qua, Vietranstimex – công ty thành viên của SOTRANS Group vừa ra mắt phần mềm Quản Lý Vận Tải Đa Phương Thức – IBOM.

Dự án phần mềm IBOM được khởi công vào tháng 10 năm 2021. Sau 05 tháng gấp rút triển khai, phần mềm đã chính thức được đưa vào hoạt động giai đoạn 1 nhằm hỗ trợ việc quản lý xuyên suốt và hệ thống toàn bộ các mảng kinh doanh dự án vận tải siêu trường – siêu trọng và quản lý cho thuê tài sản, thiết bị tại Vietrantimex.

Hệ thống Quản Lý Vận Tải Đa Phương Thức – IBOM với giao diện thân thiện, các chức năng trực quan, dễ sử dụng ngay cả khi lần đầu thao tác, là một trong nhóm các hệ thống phần mềm quan trọng trong công tác chuyển đổi số của Vietranstimex nói riêng và SOTRANS Group nói chung trong giai đoạn mới.

Hệ thống IBOM gồm các nhóm chức năng chính, như: quản lý công trình, quản lý cung ứng, quản lý kho, quản lý tài sản, quản lý tài chính…, giúp Vietranstimex nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ vận tải siêu trường – siêu trọng đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu chi phí, đồng thời đón đầu xu thế công nghệ và vươn lên mạnh mẽ hơn nữa giai đoạn hậu Covid-19.

Nằm trong chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2021-2024 của SOTRANS Group, hệ thống IBOM hứa hẹn không chỉ là phần mềm quản lý hỗ trợ riêng cho hoạt động của Vietranstimex mà sẽ được mở rộng kết nối, tích hợp vào hệ thống quản lý đồng bộ của SOTRANS group. Như vậy, trong tương lai, hệ thống IBOM sẽ là cầu nối thông tin trọng yếu giữa các hoạt động quản lý của Vietranstimex với nhau và với SOTRANS Group.

Cảm ơn những nỗ lực của đội ngũ IT SOTRANS Group, các bộ phận Kinh doanh và bộ phận vận hành của Vietranstimex đã phối hợp để hoàn thành dự án đúng tiến độ! Chúc mừng Vietranstimex ra mắt thành công phần mềm Quản Lý Vận Tải Đa Phương Thức – IBOM!

SOTRANS