Nhà phân phối

Xăng dầu

chính thức.

Kinh doanh Xăng dầu


Hệ thống cây xăng của Sotrans đặt tại trung tâm logistics của thành phố, tiếp giáp xa lộ Hà Nội rất thuận tiện cho các phương tiện vận tải nạp nhiên liệu cho các chuyến vận tải về Miền Đông, Miền Tây và hướng ra Miền Trung, Miền Bắc.

Sotrans cung cấp xăng dầu cho các đoàn xe chuyên dùng hoạt động tại các Cảng thông quan nội địa (ICD), xe kéo container và các loại xe tải có tải trọng cao vận hành qua xa lộ Hà Nội.

Ký hợp đồng dài hạn cung ứng xăng dầu cho các doanh nghiệp, các đoàn xe đang hoạt động tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó các phương tiện vận chuyển cá nhân như xe ô tô 4 bánh, xe máy có thể tiếp nhiên liệu tại các vị trí thuận lợi trên tuyến đường quốc lộ mà Sotrans đặt trạm xăng.

 

Các chức năng chính:

  • Tổ chức bán buôn, bán lẻ xăng dầu.
  • Phát triển hệ thống bán lẻ xăng dầu trong khu vực và phân phối cấp 2 đến các nhà máy, xí nghiệp, đoàn xe…
  • Khai thác kinh doanh dầu nhớt cho các đoàn xe vận tải chuyên dùng, các hệ thống máy móc thiết bị…khai thác bán buôn, bán lẻ dầu nhờn tại trạm và khu vực lân cận.
  • Phân phối dầu mỡ nhờn động cơ, dầu nhớt công nghiệp và chuyên dụng trên toàn quốc.

Về chất lượng: Xăng dầu có các chỉ tiêu kỹ thuật phù hợp với Tiêu chuẩn Việt Nam (Trong một số trường hợp thoả thuận, có thể cung cấp một số chủng loại xăng dầu có chất lượng vượt trội). Dầu nhớt đáp ứng theo tiêu chuẩn của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) với chất lượng cao phù hợp với các loại động cơ, thiết bị có đòi hỏi khắt khe nhất.

Về số lượng và chủng loại: Đáp ứng đầy đủ về số lượng và chủng loại xăng dầu theo nhu cầu của khách hàng và đối tác kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Khu vực phía Nam:

Công ty CP Cảng Miền Nam

Địa chỉ: Km 7, Xa lộ Hà Nội,
Quận Thủ Đức., TP. HCM, Việt Nam.
ĐT: (84.28) 3640 2833
Fax: (84.28) 3896 0059
Email: petrol@sotrans.com.vn

petrol2

Top 3 nhà cung cấp dịch vụ logistics Việt Nam !