SOTRANS GROUP được vinh danh “Thương Hiệu Vàng Tp HCM 2021”

Tối ngày 06/01/2022, SOTRANS Group được vinh danh “Thương hiệu Vàng TP HCM 2021”, nhóm ngành Khai thác Cảng và Logistics. Đây là giải thưởng của UBND TP HCM, do Sở Công Thương TP HCM phối hợp cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức, nhằm tôn vinh 30 doanh nghiệp TP. HCM bao gồm các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ có thành quả xây dựng thương hiệu ấn tượng, gắn với sự nhận diện về Sài Gòn – TP HCM.

Giải thưởng dựa trên những tiêu chí gắt gao, do hội đồng bình chọn là các chuyên gia uy tín về xây dựng thương hiệu thẩm định, chấm điểm đồng thời trên cơ sở bình chọn của người tiêu dùng. Tiêu chí chấm điểm các thương hiệu sản phẩm tham gia bình chọn dựa trên tính tuân thủ, sự phát triển, tính sáng tạo, sự đầu tư cho thương hiệu và quản trị thương hiệu, chất lượng và an toàn của sản phẩm/dịch vụ, và trách nhiệm cộng đồng. 30 thương hiệu được bình chọn đều là những thương hiệu tiêu biểu của TP.HCM, đại diện cho 3 giá trị cốt lõi mà giải thưởng đặt ra: uy tín chất lượng, thương hiệu ấn tượng, đón đầu xu hướng.

Trải qua 45 năm gắn bó với từng chặng đường công nghiệp hóa – hiện đại hóa của thành phố mang tên Bác, SOTRANS từ lâu đã là thương hiệu khai thác Cảng và Logistics tích hợp quen thuộc đối với nhiều lớp thế hệ người dân TP HCM và trên cả nước.

 

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, thương hiệu lâu đời cùng chiến lược chuyển đổi linh hoạt, SOTRANS Group tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền TP. HCM trong khuôn khổ chương trình hành động của các doanh nghiệp đã đạt giải thưởng năm 2021, nhằm hoàn thành mục tiêu chung của giải thưởng là củng cố uy tín thương hiệu mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế, xây dựng niềm tự hào cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh về sản phẩm, dịch vụ địa phương mình, góp phần nâng cao vị thế đầu tàu kinh tế Việt Nam của Thành phố Hồ Chí Minh.

Xác định việc nâng tầm thương hiệu SOTRANS là nhiệm vụ quan trọng trong nâng cao năng lực cạnh tranh, SOTRANS Group sẽ tiếp tục giữ vững và phát triển thương hiệu SOTRANS trở thành thương hiệu quốc gia; chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp thành phố dẫn dắt các thương hiệu khác cùng phát triển, liên kết hình thành những tập đoàn kinh tế lớn, nguồn lực mạnh, đủ sức cạnh tranh trên trường quốc tế; chung tay gánh vác trách nhiệm đối với sự phát triển bền vững của TP. HCM, tăng cường ứng dụng công nghệ hiện đại để tận dụng thời cơ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và bảo vệ môi trường.

Đội ngũ SOTRANS Group vô cùng tự hào khi giải thưởng là sự ghi nhận, khích lệ và cam kết đồng hành của các cấp lãnh đạo TP. HCM dành cho những nỗ lực của tập thể SOTRANS Group trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

SOTRANS Group News