CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ

MANAGEMENT TRAINEE PROGRAM (MTP)

Với mục tiêu thách thức trở thành NATIONAL CHAMPION năm 2024, INDO TRANS LOGISTICS CORPORATION (ITL) và SOTRANS GROUP (STG) đã triển khai nhiều hoạt động tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu xây dựng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp để vận hành mọi hoạt động KD – DV, đáp ứng quy mô tăng trưởng gấp 3 lần so với hiện nay.


Một trong các hoạt động tạo nguồn nhân lực trẻ với nhiều tiềm năng là Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ – Management Trainee Program (MTP).

Đây là hoạt động tuyển chọn Sinh viên giỏi, mới tốt nghiệp từ các Trường Đại Học danh tiếng, có chuyên ngành đào tạo cho các DV của Tập Đoàn yêu cầu như ĐH Giao Thông Vận tải, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Công Nghiệp… đã được triển khai từ 2017 (khóa MT đầu tiên của ITL). Cá biệt như Học Viện Hàng không sẽ tuyển MT cho Khối vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không (air cargo) …

ITL & STG không cam kết bất kỳ một vị trí nào trong tương lai, sau 3 năm làm việc theo chương trình MTP.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn trẻ:

  • Một môi trường học tập, rèn luyện thử thách để phát triển nghề nghiệp bản thân. Xây dựng hình ảnh tự thân (Self – Image) và phong cách tư duy, làm việc chuyên nghiệp.
  • Cơ hội học tập, làm việc với các chuyên gia kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực AVS (Aviation – vận chuyển hàng hóa bằng hàng không), FM (Freight Forwarding – Cước Quốc Tế), CL (Contract Logistics), Trucking (vận chuyển đường bộ), Warehouse, DC – Distribution Center (Kho bãi, Trung Tâm Phân Phối), DV kinh doanh dự án xe siêu trường, siêu trọng…
  • Tham gia các dự án mới của Tập Đoàn ITL, STG và các công ty thành viên khác
  • Được chia sẻ, định hướng từ CEO, Vice President… về thị trường, chiến lược tăng trưởng, kinh nghiệm, phát triển nghề nghiệp bản thân…

Hãy mạnh dạn liên lạc với chúng tôi, tìm hiểu và tham gia các vòng tuyển chọn, để được đứng vào đội ngũ MTP của ITL & STG.

Bạn sẽ là 1 trong Top 50 các Quản lý Trẻ tương lai của 1 Tập Đoàn Logistics & Transportation hàng đầu Việt Nam sau 3 năm tôi luyện.

Tất cả là do nỗ lực và quyết tâm của Bạn.

LIÊN HỆ:

Bộ phận tuyển dụng:

WELCOME TO MTP OF ITL and SOTRANS.!!!