SOTRANS chung tay cùng địa phương đẩy lùi Covid-19

Ngày 29/05/2021, tại khu vực phường 13, quận 4, TP. HCM, Công ty SOTRANS đã phối hợp với UBND phường triển khai phun khử khuẩn cũng như tuyên truyền về các biện pháp phòng tránh Covid-19 cho dân cư trong khu vực.

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống dịch Covid-19, cuối tháng 4 năm 2021, Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới, lan ra nhiều tỉnh thành, làm bùng phát nhanh thành làn sóng dịch bệnh thứ 4.

Để góp phần chia sẻ khó khăn, nêu cao tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc và thể hiện tinh thần trách nhiệm trước các vấn đề xã hội, SOTRANS đã chủ động liên hệ với UBND phường 13, Quận 4, chung tay hỗ trợ chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, sáng ngày 29/05/2021, Công ty SOTRANS cùng các cán bộ nhân viên tại văn phòng 1B Hoàng Diệu, Quận 4 đã tham gia các hoạt động phun xịt khử khuẩn và tuyên truyền người dân phòng chống dịch cùng với chính quyền địa phương tại khu vực công ty và và các hộ dân lân cận công ty.

  

Là công ty Logistics có bề dày truyền thống lâu đời, thuộc top 10 công ty uy tín ngành logistics, SOTRANS đang ngày một khẳng định vai trò tiên phong không chỉ bằng thành tựu kinh doanh ấn tượng mà còn bằng những đóng góp thiết thực cho công tác an sinh xã hội.

  

Với mong muốn tạo nên hành động thiết thực, SOTRANS xây dựng chương trình chung tay cùng địa phương đẩy lùi Covid-19 xoay quanh 3 giá trị nền tảng: (1) bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng địa phương; (2) tăng cường kiến thức phòng chống dịch trong khu vực; (3) lan tỏa tinh thần yêu thương và niềm tin vào sức mạnh Việt Nam trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

  

Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV SOTRANS tin rằng các giải pháp phòng chống dịch bệnh đã và đang được tích cực triển khai trên cả nước của các cấp chính quyền Việt Nam sẽ nhanh chóng đạt được những kết quả khả quan hơn nữa, giúp Việt Nam sớm hiện thực hóa “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch vừa phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội.

Chung tay, chúng ta cùng nhau đẩy lùi đại dịch COVID-19 và xây dựng nước Việt Nam ngày càng phồn thịnh.

SOTRANS.