SOTRANS Logistics – Không chỉ là Sức Mạnh mà còn là Đam Mê !

Giải bóng đá Giao hữu NORTH STAR CUP 2020 giữa các đơn vị trực thuộc ITL CORPORATION và SOTRANS GROUP đã khai mạc lúc 14.30, ngày thứ bảy 03/10/2020 tại Sân bóng đá mini Chảo Lửa, 30 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Với khẩu hiệu “Không chỉ là Sức Mạnh mà còn là Đam Mê !”, SOTRANS Logistics đã mang đến giải những trận cầu đầy cống hiến. Trận ra quân vòng loại, SOTRANS Logistics gặp ITL MLC với chiến thắng nghiêng về SOTRANS Logistics. Ở những pha quyết định, tiền đạo Lê Tấn Cường (số 7) đã ghi 2 bàn, 2 bàn thắng còn lại được ghi bởi cầu thủ Trần Anh Tuấn (số 11) và cầu thủ Lê Văn Du (số 6). Phía đội bạn, hai cầu thủ mang áo số 28 và 18 đã lần lượt ghi bàn để rút ngắn tỉ số. Tỉ số chung cuộc 4-2, SOTRANS Logistics đã ghi 3 điểm sau trận ra quân.

Kết thúc trận đầu, SOTRANS Logistics mặc dù một số cầu thủ đã gặp chấn thương khi tham gia tấn công nhưng toàn đội đã tiếp tục cống hiến hết mình trong trận thứ hai. Ở trận thứ hai SOTRANS Logistics gặp ITL. SOTRANS Logistics tuy đã cố gắng nhưng do chấn thương đã làm ảnh hưởng đến sự tấn công của toàn đội tạo kẽ hở giúp đội bạn phản công liên tục. Hàng thủ đã liên tiếp phòng thủ nhưng một phần vì chấn thương và có dấu hiệu xuống sức, SOTRANS Logistics chấp nhận để tuột ba điểm về cho ITL khi chung cuộc tỉ số 2-0 nghiêng về ITL.

Vào ngày chủ nhật 04/10/2020, SOTRANS Logistics bước vào trận đấu với tinh thần quyết tâm giành tiếp ba điểm để tiếp tục vào vòng trong khi đối đầu FTL. Toàn đội áp dụng chiến thuật tác chiến hợp lý, cắt mọi đường chuyền tấn công của đội bạn, tạo những pha chọc khe cho hàng tiền đạo tấn công. Tận dụng các đường chuyền của đồng đội, cầu thủ Lê Tấn Cường (số 7), cầu thủ Trần Anh Tuấn (số 11), cầu thủ Lê Tuấn Du (số 6) và cầu thủ Châu Thành Phú (số 4) đã mang về 4 bàn thắng. Về phía đội bạn, hàng công sau các loạt bứt phá, cầu thủ mang áo số 5 đã ghi bàn. Tỉ số khi kết thúc hiệp một là 4-1. Bước vào hiệp hai, với khí thế đang hừng hực chiến thắng, SOTRANS Logistics liên tục ghi tiếp ba bàn do công của tiền đạo Lê Tấn Cường (số 7) với hai bàn thắng và một bàn thắng được ghi bởi cầu thủ Lưu Trà Quốc Trung (số 5). Tỉ số chung cuộc 7-1 nghiêng về số SOTRANS Logistics.

Kết thúc vòng loại đấu vòng tròn của bảng A, SOTRANS Logistics được 6 điểm. Tại bảng A, SOTRANS Logistics và ITL cùng dắt tay nhau vào tứ kết sau khi loại ITL MLC và FTL. Tại bảng B, SOWATCO xếp vị trí đầu bảng, KEPPEL ở vị trí thứ hai sau khi loại SOTRANS ICD và VIETRANSTIMEX để đi tiếp vào tứ kết.

Ở lượt tứ kết, SOTRANS Logistics và SOWATCO gặp nhau với tư thế quyết tâm giành vé vào vòng chung kết. Hai đội với chiến thuật tấn công đậm nét, hàng công ra sức tìm đường vào khung thành của đối phương. Tuy nhiên, do tác động của ngoại quan, nắng bên phần sân của SOTRANS Logistics quá nhiều, đã phần nào ảnh hưởng đến việc phán đoán đường bóng của thủ môn, SOTRANS Logistics chấp nhận để lọt lưới 2 bàn. Sau một loạt phản công cầu thủ SOTRANS Logistics đã gỡ được 1 bàn. Sau giờ giải lao, hai đội ghi tiếp mỗi đội một bàn nữa. Khi về cuối trận, cầu thủ số 3 đội SOWATCO lập công ấn định tỉ số 4-2 nghiêng về SOWATCO.

Kết thúc hai trận tứ kết, SOWATCO và KEPPEL vào Chung Kết, SOTRANS Logistics và ITL sẽ tranh giải Ba. Trận cầu nảy lửa sẽ bùng nổ vào lúc 15.00 ngày thứ bảy, 10/10/2020 cho trận Tranh Hạng Ba. Trận Chung Kết sẽ diễn ra lúc 16.30 cùng ngày tại sân bóng mini Chảo Lửa.

Chúng ta hãy chờ đón những đường bóng đẹp cũng như những pha ghi bàn bứt phá đến từ bốn đội tứ hùng của Giải.

Các hình ảnh từ giải đấu:

SOTRANS Logistics