SOTRANS – Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngày 6 tháng 1 năm 2019, tại Hà Nội, lễ tổng kết và trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2018” đã diễn ra trang trọng tại Nhà Hát Âu Cơ – Trung tâm ca múa nhạc Việt Nam. Thương hiệu SOTRANS đã được vinh danh trong Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2018.

Danh sách 50 Nhãn hiệu hàng đầu được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đưa ra sau kết quả đánh giá và thẩm định khắt khe dựa trên nhiều tiêu chí: năng lực tài chính, năng lực cạnh tranh, chất lượng dịch vụ, uy tín của thương hiệu, ứng dụng khoa học công nghệ… Kết quả và lễ trao chứng nhận là một sự ghi nhận, đánh giá cao dành của VIPA cho nỗ lực của các doanh nghiệp trong năm 2018 vừa qua.

Bà Vũ Thị Dung – Giám Đốc SOTRANS Hà Nội đại diện SOTRANS nhận giải Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2018

SOTRANS được thành lập từ năm 1975, hiện đang là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa XNK và dịch vụ Kho đa chức năng tại Việt Nam. Năm 2010 Công ty phát triển hoạt động Cảng thông quan nội địa với tổng vốn đầu tư hơn 50 tỉ đồng và năm 2017 Công ty đầu tư hơn 100 tỉ đồng xây dựng Kho SOTRANS Phú Mỹ nhằm hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics vốn đã được khẳng định qua uy tín thương hiệu SOTRANS trên thị trường. Trong tương lai Công ty sẽ tiếp tục phát triển đa ngành với các hoạt động đầu tư cảng, trung tâm phân phối, hậu cần, tiếp vận, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng phức hợp.

SOTRANS hiện có 4 khối và các bộ phận kinh doanh hoạt động trong các lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế, nội địa, kho đa chức năng, cảng. Công ty có hệ thống đại lý tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó tập trung vào các thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU… Với hệ thống đại lý mạnh ở các cảng lớn trên thế giới, có quan hệ mật thiết với các hãng tàu uy tín, các dịch vụ của công ty luôn đảm bảo đúng lịch trình với giá cước phù hợp, đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng.

SOTRANS