Microsoft Secutity Essentials – Phần mềm diệt virus từ Microsoft

MSE02

Giới thiệu về Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials bảo vệ máy tính gia đình của bạn trong thời gian thực, trước các vi rút, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác.

Bạn có thể tải xuống miễn phí* Microsoft Security Essentials từ Microsoft. Chương trình này cài đặt rất đơn giản, dễ sử dụng và luôn được cập nhật để bạn an tâm rằng máy tính của mình được bảo vệ theo công nghệ mới nhất. Bạn có thể dễ dàng biết được máy tính của mình có an toàn hay không — khi máy tính không có vi rút, bạn được an toàn. Thật đơn giản.

Microsoft Security Essentials chạy tự động và hiệu quả ở chế độ nền sau để bạn tự do sử dụng máy tính chạy Windows theo cách bạn muốn — mà không bị gián đoạn hoặc phải chờ đợi trong một thời gian dài.

Microsoft® Security Essentials bao gồm các tính năng và cải tiến mới sau để giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa hiệu quả hơn:

  • Tích hợp Tường lửa của Windows. Thiếp lập Security Essentials cho phép bạn bật hoặc tắt Tường lửa của Windows. Tường lửa của Windows có thể giúp ngăn những kẻ tấn công hoặc phần mềm độc hại giành quyền truy cập vào máy tính của bạn thông qua Internet hoặc mạng. 
  • Hệ thống Kiểm tra Mạng. Tính năng này cải thiện bảo vệ thời gian thực bằng cách kiểm tra lưu lượng truy cập mạng nhằm giúp chủ động chặn khai thác lỗ hổng mạng đã biết. Những kẻ tấn công thực hiện các cuộc tấn công dựa trên mạng vào các lỗ hổng bị lộ ngày càng tăng trước khi nhà cung cấp phần mềm có thể phát triển và phân phối cập nhật bảo mật. Nghiên cứu về lỗ hổng cho thấy có thể mất một tháng hoặc lâu hơn từ thời điểm báo cáo tấn công đầu tiên trước khi cập nhật bảo mật phù hợp được phát triển, kiểm tra và phát hành. Kẽ hở này trong tính năng bảo vệ khiến nhiều máy tính dễ bị tấn công và khai thác trong một thời gian dài. Hệ thống Kiểm tra Mạng hoạt động với tính năng bảo vệ thời gian thực để bảo vệ bạn khỏi tấn công dựa trên mạng tốt hơn bằng cách giảm đáng kể khoảng thời gian giữa việc lộ lỗ hổng và triển khai cập nhật từ vài tuần xuống vài giờ. MSEDownload 
  • Công cụ bảo vệ mới và được cải tiến. Công cụ được cập nhật cung cấp khả năng phát hiện và xóa được nâng cấp với hiệu suất tốt hơn. Công cụ này do nhóm nghiên cứu chống phần mềm độc hại của Trung tâm Phòng chống Phần mềm độc hại của Microsoft phát triển, cung cấp phản hồi cho các mối đe dọa mới nhất của phần mềm độc hại 24 giờ một ngày.

Tải phần mềm: tại đây