Emirates bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam

Emirates_bo_nhiem_TGD_moiEmirates, hãng hàng không đặt sứ mệnh kết nối toàn cầu, kết nối mọi người với mọi nơi trên toàn cầu vừa bổ nhiệm ông Mohammad Sarhan làm Tổng Giám Đốc mới của hãng tại Việt Nam.

Được biết, sau khi tốt nghiệp ngành kỹ sư cơ khí, ông Mohammad bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí Kỹ sư dự án tại Dubai. Một thời gian sau, ông gia nhập hàng ngũ Emirates và hiện đã làm việc tám năm trong ngành công nghiệp hàng không. Ông Mohammad từng giữ vị trí Tổng giám đốc thị trường Bờ Biển Ngà và Hy Lạp.

Emirates vận hành đường bay thẳng hàng ngày chặng TP HCM – Dubai bằng máy bay Boeing 777-200ER, trên hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Hãng hàng không này cung cấp ẩm thực đẳng cấp thế giới và hệ thống giải trí trên máy bay ICE mà Emirates đã giành giải thưởng lớn.

Theo Báo DĐDN