Dynamic

and challenge

work environment.

Candidates information:


Viết bảng mô tả công việc hiệu quả.

Viết bảng mô tả công việc hiệu quả.

Nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn tìm được nhân viên xuất sắc. Thế nhưng nhiều người không đánh giá đúng tầm quan trọng của bảng mô tả công việc để rồi phải tuyển “nhầm” ứng viên. Làm thế nào để tránh sai lầm đáng tiếc này ?

Để phỏng vấn thành công.

Để phỏng vấn thành công.

Phỏng vấn thành công đòi hỏi nhà tuyển dụng biết cách đặt câu hỏi thích hợp, lắng nghe ứng viên trả lời và làm cho họ nói thật về khả năng và quan điểm của mình. Đó chính là nền tảng giúp bạn chọn đúng người tài. Một số thủ thuật đơn giản sau có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng phỏng vấn ứng viên.

9 điều cần lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc.

9 điều cần lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc.

Bạn đã biết gì về ứng viên của mình? Kinh nghiệm làm việc của ứng viên? Ứng viên mong muốn và tìm kiếm điều gì? Đó chính là nền tảng giúp buổi phỏng vấn được thành công mỹ mãn. Nhưng nếu bạn còn mơ hồ về những vấn đề trên, hãy khoan nghĩ đến buổi phỏng vấn ứng viên nhé.

10 Quyền lợi của Bạn tại SOTRANS.

10 Quyền lợi của Bạn tại SOTRANS.

Chương trình đào tạo dành cho thành viên trong giai đoạn thử việc. Chương trình đào tạo trong suốt thời gian làm việc. Môi trưòng làm việc năng động, hiệu quả, tiến bộ. Tiền lương, tiền thưởng và các phụ cấp khác...

4 Nguyên tắc ứng xử tại SOTRANS.

4 Nguyên tắc ứng xử tại SOTRANS.

Mọi hoạt động của các thành viên đều phải phục vụ cho quyền lợi và lợi ích chung của Công ty. Tất cả các hành động thu lợi cá nhân trong quá trình làm việc dựa trên danh nghĩa Công ty đều không được chấp nhận.

Các giá trị văn hóa SOTRANS.

Các giá trị văn hóa SOTRANS.

Các giá trị văn hóa của SOTRANS có thể thể hiện ngắn gọn qua từ “RICH”, đây chính là 4 giá trị cơ bản xuyên suốt mọi hoạt động của SOTRANS và cũng là mục tiêu mà toàn bộ Công ty luôn phấn đấu để không ngừng hoàn thiện.

Khi bạn được mời phỏng vấn.

Khi bạn được mời phỏng vấn.

Bạn vừa nhận được một lời mời phỏng vấn. Chúc mừng bạn! Tất cả nỗ lực để viết hồ sơ, thiết lập các mối quan hệ xã hội và tìm kiếm cơ hội việc làm cuối cùng đã mang lại kết quả.

Trung thực – Nguyên tắc ứng xử duy nhất khi tìm việc.

Trung thực – Nguyên tắc ứng xử duy nhất khi tìm việc.

Điều này nghe có vẻ là một sự thật hiển nhiên thế mà việc vi phạm nguyên tắc này ngày gia tăng khiến các công ty càng trở nên cảnh giác khi tuyển dụng nhân viên. Để tránh các sai sót khi tuyển dụng, các nhà tuyển dụng thường phải phỏng vấn rất nhiều ứng cử viên và sàng lọc rất kỹ.

10 phút đầu tiên của bạn.

10 phút đầu tiên của bạn.

Bạn hẳn đã từng nghe nói rằng ấn tượng ban đầu có thể lưu lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người đối diện. Vì vậy khi bạn được gọi phỏng vấn, bạn nên chuẩn bị làm sao để tạo ấn tượng tốt đẹp với nhà tuyển dụng ngay từ giây phút đầu tiên ấy.

For more information,
please contact:

South Logistics Joint Stock Company
(SOTRANS)

Address: 1B Hoang Dieu St.,
Ward 13, District 4, Ho Chi Minh City.

Tel: (84.28) 6268 5858
Fax: (84.28) 3826 6593

Top 3 Vietnam logistics provider !