SOTRANS ủng hộ 100.000.000 đ giúp đồng bào miền Trung.

Ngày 07/11/2020 Đại diện SOTRANS đã thăm hỏi, trao quà với số tiền mặt là 100.000.000 đồng đến bà con đồng bào miền Trung tại xã Húc và xã Hướng Phùng huyện Hướng Hòa, tỉnh Quảng Trị.

Số tiền được quyên góp từ cán bộ công nhân viên SOTRANS Group, SOTRANS Logistics và Vietranstimex là các Công ty trong hệ thống SOTRANS. Đây là tấm lòng của toàn các cán bộ công nhân viên hướng đến đồng bào đang gặp khó khăn mất mát trong đợt lũ lịch sử năm nay với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

 

Lũ lụt miền Trung năm nay diễn biến phức tạp, bắt đầu từ đêm ngày 06, rạng sáng ngày 07 tháng 10 năm 2020, tập trung chủ yếu ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế của Bắc Trung Bộ, một phần Nam Trung Bộ gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Bắc Tây Nguyên. Lượng mưa lớn đổ dồn về khu vực, khiến nhiều địa phương tại miền Trung bị ngập lụt trên diện rộng, nhiều nơi nước lũ dâng cao, chia cắt nhiều địa bàn. Các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ hư hỏng cơ sở vật chất, hạ tầng cho đến thiệt hại về người và của, tác động xấu tới đời sống của người dân.

Ngoài ra SOTRANS cũng hỗ trợ các thiết bị khác cho xã Hướng Phùng như máy in Canon để chính quyền xã vận hành tốt công việc.

Lũ đi qua để lại những mất mát về tinh thần và vật chất, nỗi đau này sẽ không thể nào diễn tả bằng lời. Toàn thể cán bộ CNV SOTRANS hy vọng với món quà nhỏ sẽ giúp bà con phần nào ổn định cuộc sống và cố gắng vượt qua những khó khăn sau bão lũ.

SOTRANS Logistics