SOTRANS đến thăm và cảm ơn các cơ quan chức năng sau sự cố kho hàng. PDF. In Email
30.06.2017

Ngày 28/06/2017 Đại diện lãnh đạo Công ty đã đến thăm và gửi lời cảm ơn đến các cơ quan chức năng đã tận tình hỗ trợ Công ty trong sự cố xảy ra tại Kho Bến Súc vào đêm ngày 22/06/2017.

 

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã đến thăm và cảm ơn Lực lượng Công an Phòng cháy chữa cháy TP. HCM và Công An Phòng cháy Chữa cháy Quận 4. Hơn 180 chiến sĩ và 29 xe PCCC chuyên nghiệp của các quận, huyện và Thành phố cùng các lực lượng chức năng và lực lượng tại chỗ đã được huy động để dập tắt đám cháy. Chính nhờ sự dũng cảm và tinh thần làm việc hết mình, chuyên nghiệp của lực lượng này nên mặc dù hỏa hoạn xảy ra trong khu vực dân cư, nhưng đã không có thiệt hại về người, toàn bộ nhà dân xung quanh không bị ảnh hưởng và rất nhiều tài sản đã được an toàn.

 

Đến thăm và cảm ơn Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Quận 4, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân Phường 13, Quận 4 Công ty nhận được sự chia sẻ và động viên tinh thần của các cơ quan chức năng. Cơ quan chức năng của Quận 4 sẽ luôn hỗ trợ để công ty nhanh chóng khắc phục hậu quả sự việc không mong muốn.

 

Đại diện Công An Quận 4 và Công An phường 13, Quận 4 cũng cam kết tiếp tục hỗ trợ công ty trong thời gian tới để ổn định khu vực, đảm bảo an toàn và hỗ trợ Công ty nhanh chóng khắc phục hậu quả. Đại diện ban lãnh đạo Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các chiến sỹ công an đã không quản ngại ngày hay đêm thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân và tài sản trong khu vực.

 

Bên cạnh đó Công ty cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các lực lượng hỗ trợ, người dân trong khu vực, toàn thể CB CNV Công ty, khách hàng, đối tác đã cùng chung tay, chung sức trong lúc sự cố xảy ra và ngay sau khi dập tắt được ngọn lửa lại cùng với Công ty khắc phục khó khăn, chia sẻ, động viên tinh thần giúp hoạt động Công ty ổn định. Và các lô hàng đầu tiên của khu vực Kho Bến Súc không bị ảnh hưởng của sự cố đã hoạt động trở lại bình thường ngay sau đó.

 

Công ty xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất.

 

1DSCN0983 6IMG_1250

Công ty đến thăm và cảm ơn

Công an PCCC TP. HCM.

Công ty gửi lời cảm ơn chân thành

đến Công an PCCC Quận 4.
4IMG_1211 2IMG_1220

Công ty trao tặng lẵng hoa cảm ơn

đến Đảng ủy, UBND Quận 4.

Công ty gửi lời tri ân đến Đảng Ủy,

UBND Phường 13, Quận 4.

 

SOTRANS.Các bài viết trước:
Các bài viết mới hơn: