Kho Bến Súc đã hoạt động trở lại bình thường. PDF Print E-mail
28.06.2017

Sáng ngày 28/06/2017 hoạt động nhập xuất hàng hóa tại các khu vực kho hàng thuộc Kho Bến Súc không bị ảnh hưởng bởi sự cố ngày 22/06/2017 đã trở lại bình thường.

 

Tại Kho Bến Súc Công ty đã phối hợp cùng với các lực lượng chức năng khoanh vùng, cách ly các khu vực liên quan đến sự cố kho hàng nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, nhân viên và các lực lượng hỗ trợ khi tác nghiệp trong kho. Các khu vực kho hàng không bị ảnh hưởng đã hoạt động bình thường, đáp ứng nhu cầu nhập xuất hàng hóa cho khách hàng.

 

Công ty Viên Thành với các mặt hàng vách ngăn di động đã nhập và xuất những lô hàng đầu tiên sau một vài ngày gián đoạn. Đại diện doanh nghiệp cho biết hoạt động xuất nhập hàng của Kho Bến Súc đã giúp các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ổn định hơn.

 

Công ty Thanh Kim Long đã điều 2 xe tải nhập xuất hàng hóa, giúp phân phối hàng hóa cho các khách hàng được bình thường.

 

Các mặt hàng bách hóa của công ty Điền Vân như các loại bánh kẹo đã được nhập xuất đều đặn vào Kho Bến Súc. Hàng hóa được đảm bảo và không có trục trặc nào xảy ra khi Kho Bến Súc hoạt động trở lại bình thường.

 

Các bộ phận quản lý kho hàng, bảo vệ, bốc xếp của Công ty nhanh chóng và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục và triển khai nhập xuất hàng như thường lệ. Đại diện các chủ hàng vui vẻ làm việc và tuân thủ các qui định an toàn giúp hoạt động nhập xuất hàng hóa diễn ra nhịp nhàng.

 

Các hình ảnh hoạt động bình thường của Kho Bến Súc:


3IMG_1136
1IMG_1122
2MVI_1179
4IMG_1167

 

SOTRANS.


Older news items:
Newer news items: