SOTRANS vào top 500 công ty phát triển nhanh nhất Việt Nam (FAST 500) PDF. In Email
06.03.2017

logo_fast_500Ngày 28/2/2017, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report kết hợp cùng Báo VietNamNet đã chính thức công bố bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017. Trong danh sách này SOTRANS đứng vị trí 381 dựa trên các tiêu chí do Hội đồng đánh giá đưa ra.

 

Được biết, bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khách quan, độc lập, khoa học và tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

 

Bảng xếp hạng FAST500 được định kỳ công bố từ năm 2011. Qua 7 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ hướng tới mục tiêu tăng trưởng của các doanh nghiệp Việt Nam. Để được ghi danh vào Bảng xếp hạng FAST500 đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn đi trước đón đầu; sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, tận dụng tối đa các cơ hội nhằm tăng trưởng doanh thu nhưng vẫn đảm bảo được sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

 

Các doanh nghiệp FAST500 vinh danh là những doanh nghiệp luôn dựa trên tiêu chí WIN-WIN cùng nhau phát triển và cùng nhau đi lên. SOTRANS cũng không nằm ngoài tiêu chí đó, SOTRANS luôn cố gắng tạo ra môi trường kinh doanh thân thiện cũng như tạo ra những chuỗi sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng sự thay đổi của thị trường. SOTRANS luôn tự làm mới mình để không bị tụt hậu trước những thay đổi hàng ngày hàng giờ của thị trường trong nước và Quốc tế.

 

Hình ảnh thứ hạng của SOTRANS

Top_500_copy


 

 

 

 

 

 

 

SOTRANS.


Các bài viết trước:
Các bài viết mới hơn: