Opera – Trình duyệt web tốc độ cao

OperaQuản lý hiệu quả dữ liệu tải về

Tải tập tin nhanh chóng hơn. Ngay khi bạn chọn tập tin để lưu, Opera bắt đầu tải nó xuống, bởi vậy sẽ không có thời gian lãng phí. Tạm ngưng và khôi phục tải về chỉ với một nhấn chuột, và tải nhiều tập tin cùng một lúc.

Theo dõi những tin ưa thích

Cập nhật tin tức với Opera Mail rất đơn giản. Chỉ cần nhấn chuột vào liên kết RSS trong trường địa chỉ, chọn “Đăng ký” và thông tin sẽ được hiển thị ngay dưới “Tin tức” ở cuối bảng thư của bạn. Giờ đây bạn có thể cập nhật tin RSS ngay trong trình duyệt mà không cần một chương trình riêng biệt khác.

Quản lý bookmarks hiệu quả

Đặt tên dễ nhớ cho các trang đánh dấu của bạn hoặc nhóm chúng lại vào thư mục con để dễ quản lý khi số lượng trang đánh dấu tăng lên. 

Sử dụng các ứng dụng widget tiện lợi

Nhiều Opera Widget cung cấp các ứng dụng tiện ích như dự báo thời tiết, tìm kiếm thông tin nhanh hoặc trò chơi và giải trí. Opera Widget chạy trực tiếp trên máy tính, vậy nên chúng sẽ tiếp tục hoạt động ngay cả khi bạn đã đóng trình duyệt. Opera-widgets

Công cụ JavaScript nhanh nhất

Công cụ JavaScript Carakan được nâng cấp để chạy nhanh hơn bao giờ hết! Điều này giúp Opera 11 trở thành trình duyệt nhanh nhất Trái Đất qua rất nhiều thử nghiệm. Ngay cả một trang web phức tạp cũng được tải nhanh như chớp. 

Hỗ trợ HTML5 mới nhất

Với công cụ Opera Presto mới nhất được nâng cấp để hỗ trợ HTML5 và CSS3, các trang web với chuẩn web mới nhất không hề khó khăn đối với Opera. Opera 11 hỗ trợ công nghệ mới như Web Sockets và những sự kiện gửi từ máy chủ, những ứng dụng web phức tạp hoặc trò chơi nhiều người có thể được hỗ trợ trong Opera. 

Đồ họa nhanh và mượt mà

Mọi thứ trong Opera hiện lên trên màn hình của bạn được thiết kế sử dụng thư viện đồ họa Vega mới, hiệu suất cao. Điều đó cho phép bạn tận hưởng đồ họa siêu nhanh và trơn tru, từ việc chuyển thẻ đến ảnh động trên các trang web.Opera-personalize 

An toàn trên web

Opera có tính năng cập nhật từng phút những thông tin từ những cơ quan bảo mật khỏi sự rò rỉ, virus và lừa đảo. Khi bạn ghé thăm một trang web, Opera sẽ kiểm tra dữ liệu theo thời gian thực và cảnh báo nếu trang web được nhận diện là nguy hiểm. Thêm vào đó, Opera hỗ trợ chứng chỉ Gia hạn xác nhận (EV) để cung cấp thêm đảm bảo và tin cậy để bảo mật web.

Và còn nhiều tính năng cải tiến…

Download chương trình tại đây